TẤM GƯƠNG NHÀ GIÁO TÂM HUYẾT – SÁNG TẠO

Ngày 11/11/2019 vừa qua, đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Thị Bích vinh dự được ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội trao giải thưởng “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết – sáng tạo”. Cô là tấm gương nhà giáo tiêu biểu của trường Tiểu học Phương Canh, của ngành Giáo dục và Đào tạo quận Nam Từ Liêm. Với sự nỗ lực và phấn đấu không mệt mỏi, cô đã được UBND Thành phố Hà Nội, UBND quận Nam Từ Liêm trao tặng rất nhiều các bằng khen, giấy khen. Nhiều năm liền cô đạt Chiến sĩ thi đua cấp Quận, đạt danh hiệu “Giỏi việc nước – đảm việc nhà”, gương “Người tốt, việc tốt”… Hơn 30 năm gắn bó với nghề, cô luôn coi mái trường là ngôi nhà thứ hai.

Với tấm lòng nhiệt huyết và giàu lòng nhân ái, cô đã chèo lái con đò trường Tiểu học Phương Canh đi đến những bến bờ thành công. Không phụ lòng cô, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã không ngừng phấn đấu, quyết tâm xây dựng nhà trường ngày một vững bước đi lên, đạt được rất nhiều thành tích trong các năm học qua của Quận và Thành Phố. Cô là người truyền cảm hứng và lòng yêu nghề cho các giáo viên trong trường. Cô là một tấm gương sáng trong ngành giáo dục Thành phố để các thế hệ nối tiếp học tập và noi theo.