Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố 2022-2023

                 CÔ NGUYỄN PHƯƠNG MAI ĐẠT GIẢI NHẤT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TIỂU HỌC THÀNH PHỐ HÀ NỘI
———————————-//—————————

 Sáng qua, 17/3/2023 tại Trường Bồi dưỡng cán bộ Giáo dục Hà Nội đã diễn ra Hội nghị Tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi Thành phố cấp Tiểu học năm học 2022-2023. Hơn 150 giáo viên đến từ các trường tiểu học trên địa bàn dự thi các bộ môn: Toán, tiếng Việt, Tự nhiên xã hội, Đạo đức, tiếng Anh, Mỹ thuật.

Hội thi giáo viên dạy giỏi là hoạt động được Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội tổ chức thường niên không chỉ nhằm mục đích tôn vinh những người thầy giỏi, lựa chọn giáo viên xuất sắc, mà còn là một trong những giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên. Đây là dịp để các giáo viên thể hiện năng lực sư phạm, trao đổi chuyên môn nghiệp vụ, học tập kinh nghiệm giảng dạy của đồng nghiệp, tạo khí thế thi đua sôi nổi, thúc đẩy mạnh mẽ phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”.

Thật vui mừng và tự hào khi cô giáo Nguyễn Phương Mai- Giáo viên khối 1 của nhà trường đã xuất sắc đạt Giải Nhất Hội thi cấp quận, đại diện cho Phòng GD&ĐT Quận Nam Từ Liêm vinh dự tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học Thành phố HN và đạt giải Nhất một cách vô cùng thuyết phục.

Để có được bài thi thuyết phục và được đánh giá cao từ Ban Giám khảo của Hội thi, không chỉ bởi sự cố gắng và tìm tòi của bản thân, cô giáo Phương Mai còn nhận được sự quan tâm và chỉ đạo sát sao từ Ban Giám hiệu và đội ngũ nhiệt tình hỗ trợ từ phía các đồng nghiệp. Xin chúc mừng cô giáo Nguyễn Phương Mai đã ghi tên mình vào bảng vàng thành tích Dạy và học của trường Tiểu học Phương Canh!!!