Học sinh tham gia cuộc thi IOE cấp trường năm học 2022 – 2023

??HỌC SINH THAM GIA CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH TRÊN INTERNET (IOE) CẤP TRƯỜNG

——————————-//—————————-

?Nhằm giúp HS có thêm những trải nghiệm ở các “Sân chơi Anh ngữ” và tăng cường khả năng sử dụng CNTT ?

?‍??‍?Thứ năm ngày 01/12/2022, trường Tiểu học Phương Canh đã phối hợp với BTC IOE tổ chức thi Vòng thi cấp Trường cho HS từ lớp 3 đến lớp 5 với môn Tiếng Anh. ?‍?Để tham dự cuộc thi, HS các lớp đã chủ động ôn tập, hoàn thành đủ 15 vòng thi tự luyện và tài khoản IOE được đăng kí xác thực trên hệ thống.

?Cũng theo quy định, hội đồng thi của trường Tiểu học Phương Canh có 2 phòng thi và 2 ca thi. HS tham gia sẽ trả lời 200 câu hỏi. Các hình thức câu hỏi như: Trắc nghiệm ✅Sắp xếp từ ✅Điền từ/chữ cái còn thiếu Đọc hiểu ✅Nghe ?Chúc mừng các con đã vượt qua “Chướng ngại vật đầu tiên” và hãy tiếp tục rèn luyện để chinh phục các vòng thi sau nhé ?

WE SO PROUD OF YOU! ?????? #IOE_PHUONG_CANH