Hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11

??? CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

—————————-//——————————-

??Nhân dịp Chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), trường Tiểu học Phương Canh đã tổ chức chùm các hoạt động như : làm Báo tường, Bưu thiếp, Vẽ tranh; tổ chức Hội diễn Văn Nghệ, phát hành Vé số Hoa học tốt… với chủ điểm“ Thầy cô và mái trường” thu hút sự tham gia đông đảo của các em học sinh toàn trường.

⭐️⭐️ Các bạn nhỏ đã thể hiện tài năng, sự sáng tạo và những tình cảm ngọt ngào rất đáng yêu của mình với nhiều sản phẩm, nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc như thay lời tri ân tới các thầy giáo, cô giáo.

? ??Yêu lắm những bạn nhỏ trường Tiểu học Phương Canh! Nhà trường luôn tự hào về các em! Chúc các em luôn chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, chủ nhân tương lai của đất nước!

?? Kính mời các quý PH và các em cùng xem lại những sản phẩm đặc sắc của các con: