Ngày hội đọc sách “Giới thiệu cuốn sách em yêu thích” của các con trường TH Phương Canh năm 2023

✨NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH – HỘI THI “GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH EM YÊU THÍCH” NĂM 2023 ✨
——————————-//———————————
⭐ “Sách là chiếc chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người; là người thầy vĩ đại thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô biên”. Sách và văn hoá đọc sách từ lâu đã được coi như một phương thức quan trọng để kết nối những tâm hồn đồng điệu đến gần với tri thức trong cuộc sống. Từng trang sách giống như những nấc thang giúp ta tiến xa hơn, để chạm tới cánh cửa của sự thành công.
???? Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4, nhằm khơi dậy niềm đam mê, khuyến khích đọc sách cho lứa tuổi học sinh, là cơ hội để các bạn học sinh được thoả sức trang trí, sáng tạo, hình thành lối sống lành mạnh, củng cố tình yêu Tổ quốc, yêu quê hương, đất nước, biển đảo, trường Tiểu học Phương Canh tưng bừng tổ chức “Ngày hội đọc sách” – Chung khảo Hội thi “Giới thiệu cuốn sách em yêu thích” năm 2023 với các hoạt động:
???? Phần thi quay video giới thiệu sách cá nhân: Học sinh tham gia quay video giới thiệu 1 cuốn sách/ 1 bộ sách em yêu thích: qua phần thi này, không chỉ thỏa sức sáng tạo, các em học sinh còn giúp bạn đọc đặt chân vào thế giới sách đầy màu sắc và thú vị. Các em đã tự tin trình bày về những cuốn sách yêu thích của bản thân đến với mọi người và mong muốn mọi người hãy tích cực đọc sách. BGK đã chọn ra được 5 giải Xuất sắc, 10 giải Nhất, 15 giải Nhì, 18 giải Ba, 30 giải Khuyến khích và trao giải trong Ngày hội đọc sách.
???? Phần thi trưng bày sách:Các khối đã rất sáng tạo và khéo léo, cùng nhau xếp và trang trí các quầy sách thật đẹp và ý nghĩa. Đây là một hoạt động trong chuỗi các hoạt động của “Ngày hội đọc sách”, góp phần lan toả văn hoá đọc trong nhà trường và cộng đồng. Kết quả như sau:
⭐️ Giải Nhất: Khối 3
⭐️ Giải Nhì: Khối 1, 2
⭐️ Giải Ba: Khối 4, 5
???? Phần thi tập thể: “Giới thiệu cuốn sách em yêu” dưới hình thức sân khấu hoá:
Các đội thi đã khuấy động không khí ngày hội với phần hoá thân giới thiệu sách qua các nhân vật. Chung kết hội thi cũng là nơi tỏa sáng của 5 đội thi với các giải thưởng:
⭐️ Giải Nhất: Khối 1
⭐️ Giải Nhì: Khối 3, 4
⭐️ Giải Ba: Khối 2, 5
???? Ngày hội đã tạo nên không gian văn hoá, vui tươi bổ ích cho tất cả bạn đọc và những ai yêu quý sách, tôn vinh văn hoá đọc, khuyến khích tất cả mọi người, đặc biệt là các em học sinh với niềm yêu thích đọc sách. Hy vọng rằng, các em sẽ tiếp tục duy trì thói quen đọc sách và luôn sẵn sàng chia sẻ những cuốn sách hay, thú vị đến với những người bạn của mình nhé!