Những trải nghiệm ngoại khóa của các con học sinh

❤❤❤THAM QUAN HỌC TẬP NGOẠI KHÓA HKI NĂM HỌC 2022-2023❤❤❤
️                              ——————————-//——————————-
? Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho học sinh bằng hình thức giáo dục dựa vào trải nghiệm thực tế, sáng ngày 15/11/2022, trường Tiểu học Phương Canh đã tổ chức cho học sinh các khối lớp tham quan, trải nghiệm tại Trang trại Giáo dục Pandora (Cổ Loa- Đông Anh- HN).
☘️Tham quan dã ngoại là một trong những hoạt động thường niên của Nhà trường và cũng là một trong những hoạt động được các bạn nhỏ mong chờ nhất.
☀️ Ngay từ 7 giờ sáng, các bạn nhỏ đã nô nức tập trung trong những trang phục gọn gàng và trên vai là những chiếc ba lô nhỏ xinh. Gương mặt ai cũng rạng ngời, háo hức mong chờ giờ phút khởi hành.
? Chuyến du lịch được bắt đầu ngay bằng những trò chơi trên xe: nối từ, giải đố, giao lưu văn nghệ,… Sau khoảng 1 giờ di chuyển, các bạn học sinh đã có mặt tại Trang trại Giáo dục Pandora.
? Qua chuyến đi, các bạn học sinh của trường đã được tham quan và học tập, được hòa mình với thiên nhiên, được ôn tập lại và bổ sung các kiến thức đã học về khoa học, lịch sử, tự nhiên, môi trường,… Từ đó khơi dậy cho các bạn ý thức bảo vệ môi trường, giữ gìn, bảo tồn các giá trị văn hóa của dân tộc.
? Chuyến đi cũng tạo được niềm vui, sự hứng khởi, giải tỏa các áp lực học tập và giúp các bạn trở nên tự tin, hòa đồng, mạnh dạn trước tập thể, thể hiện được cá tính và bộc lộ khả năng của bản thân. ️Các hoạt động trải nghiệm phong phú ở đây giúp các bạn nâng cao ý thức kỷ luật, rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp, quan sát, vận động,…
? Chúng ta hãy cùng xem một số hình ảnh trong chuyến tham quan trải nghiệm của các bạn hôm nay: